Top 4 máy lọc nước ion kiềm giá tốt nhất tại Hà Nội

vuagroup 23/08/2021
vuagroup

Máy lọc nước ion kiềm vừa đem lại cho người dùng nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn mà vừa có khả năng tạo ra ion kiềm giàu hydrogen có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng điểm qua top 4 máy lọc nước ion kiềm giá tốt tại Hà Nội nhé!

1. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Đứng vị trí đầu tiên là Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 5 lõi 5 tấm điện cực đến từ Nhật Bản được thiết kế gọn nhẹ đặt dưới gầm chậu rửa, thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm diện tích cho không gian sống. Máy có công suất lọc nhanh từ 3L/Phút

Dòng máy này có khả năng tạo ra 6 loại nước khác nhau với 4 mức nước kiềm, 1 mức nước tinh khiết và 1 mức nước axit để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng từ rửa thực phẩm, nấu ăn, uống cho đến làm đẹp.

Ngoài ra, nước sau khi qua máy lọc này có chứa các ion kiềm giàu hydrogen, điện giải âm,... do hãng tích hợp 5 tấm điện cực Titanium phủ Platinium với tuổi thọ 15 năm. Điều này giúp bạn và gia đình giảm các bệnh về đường tiêu hóa, hỗ trợ chống oxy hóa.

Chiếc máy lọc nước này đạt Tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế và Việt Nam: QCVN 6-1: 2010/ BYT, QCVN 01: 2009/ BYT, ISO 9001-14001, JIS S 3201

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

2. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Xếp vị trí thứ hai là Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 5 tấm điện cực từ thương hiệu Panasonic của Nhật Bản với thiết kế để bàn, dùng hiệu quả với nguồn nước thủy cục. Máy có công suất lọc 2.5L/phút.

Với hệ thống lọc 4 lõi nên máy lọc nước có khả năng cung cấp nhanh chóng nguồn nước chất lượng cho gia đình. Sau khi lọc ra nước sạch sẽ đi vào buồng điện phân với 5 tấm điện cực sẽ cho ra nước ion kiềm với các mức độ pH khách nhau,Kiềm: 4 mức; axit nhẹ: 2 mức

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

3. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50-ZEX

Đứng vị trí thứ ba là Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50-ZEX 5 tấm điện cực đến từ tập đoàn Panasonic của Nhật Bản. Với công suất lọc lên đến 2.3L/Phút máy có thể cung cấp nước liên tục suốt ngày cho cả gia đình.

Dòng máy này được hãng trang bị hệ thống 5 tấm điện cực titan phủ platinum nguyên khối cao cấp với 1 buồng điện phân giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình điện giải và phân tách nước. Từ đó, nguồn nước sau lọc chứa nhiều ion kiềm - hydrogen mang đến nguồn nước chất lượng cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50-ZEX

4. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Vị trí thứ tư thuộc về Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực của thương hiệu Panasonic - Nhật Bản. Máy có công suất lọc lớn đến 3l/phút

Nước sau khi lọc của máy giàu các khoáng chất tự nhiên như Na, Ca, K, Mg,... và tính kiềm tự nhiên giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe: Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, phòng ngừa bệnh tật, thải độc tố.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa buồng điện phân 3 tấm điện cực titanium phủ bạch kim nguyên khối có độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật cùng với bộ lọc than hoạt tính giúp mang đến cho người dùng nguồn nước chất lượng cao, giàu chất dinh dưỡng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Trên đây là Top 4 máy lọc nước ion kiềm giá tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

Bạn đang xem: Top 4 máy lọc nước ion kiềm giá tốt nhất tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0944 050 484
x