1. Thời hạn bảo hành

Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất kể từ thời điểm lắp đặt hoặc thời điểm mua hàng (ngày trên hóa đơn)có sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành thêm thời gian. Riêng máy lọc nước, điều kiện bảo hành không áp dụng với những bộ phận, linh kiện, thành phần, yếu tố có tính hao mòn (Ví dụ: các lõi lọc và lõi lọc RO...).Xem điều kiện bảo hành từng sản phẩm cụ thể.

Lưu ý: Trong thời gian bảo hành, máy được sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của hãng sản xuất.

2. Điều kiện bảo hành

Người sử dụng cần tuân thủ các điều kiện, nguyên tắc sau nếu không sẽ bị từ chối bảo hành:

2.1.Người sử dụng mua sản phẩm từ Vuagroup hoặc từ điểm bán hàng chính thức của Vuagroup.

2.2.Giữ hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và đảm bảo số Serial trên phiếu bảo hành và số serial trên tem sản phẩm là trùng khớp.

2.3.Sản phẩm được lắp đặt bởi kỹ thuật viên của Vuagroup hoặc bởi kỹ thuật viên được cấp chứng nhận lắp đặt của nhà sản xuất (bất kỳ thao tác lắp đặt nào không được hướng dẫn bởi nhà sản xuất  đều bị nghiêm cấm).

2.4.Người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn một cách chặt chẽ. Thao tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của máy lọc nước phải được thực hiện bởi bộ phận dịch vụ khách hàng của Vuagroup theo đường dây nóng 0944 050 484 

3. Điều kiện loại trừ

Lỗi /hoặc hư hỏng của máy lọc nước  sẽ bị từ chối bảo hành nếu: 

3.1.Mua hoặc sở hữu sản phẩm một cách phi pháp hoặc từ một kênh không chính thức.

3.2.Mất hóa đơn hàng hóa, phiếu mua hàng hoặc số serial sản phẩm trên phiếu và/hoặc trên máy hoặc không thực hiện đăng ký bảo hành.

3.3.Số serial trên máy khác số serial trên phiếu bảo hành.

3.4.Tự ý thao tác lắp đặt máy hoặc lắp đặt bởi đơn vị/cá nhân không được ủy quyền bởi nhà sản xuất

3.5.Thao tác sử dụng sai, hoặc sự cố, hỏng hóc của máy do không tuân thủ hướng dẫn.

Lỗi sản phẩm hoặc hư hỏng do sử dụng sản phẩm trong điều kiện không bình thường.

3.6.Vô ý hoặc cố ý gây hư hỏng sản phẩm.

Hư hỏng trong điều kiện bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, côn trùng, dịch hại...)

3.7.Vuagroup không chịu trách nhiệm bảo hành NẾU việc sửa chữa không được thực hiện bởi Vuagroup theo đường dây nóng 0944 050 484 hoặc sản phẩm được sửa chữa bởi đơn vị không do Vuagroup ủy quyền.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0944 050 484
x