Cửa hàng bán máy lọc nước uy tín, giá rẻ tại Hai Bà Trưng Hà Nội

vuagroup 02/11/2023
vuagroup

Với thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại Hai Bà Trưng, Hà Nội tăng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước cũng như các cửa hàng kinh doanh khác nhau. Để chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình là điều không phải dễ dàng.

1. Vì sao cần lắp máy lọc nước tại Hai Bà Trưng?

Gần đây tình trạng mất nước khu vực quận Hai Bà Trưng xảy ra khá thường xuyên, các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, các công ty xí nghiệp đau đầu vì không có nước sạch để dùng phải mua tạm các bình nước 20 lít nhưng làm sao có thể đủ cho hàng trăm con người sinh hoạt bình thường được.

Để giải quyết những khó khăn trên của nhân dân quận Hai Ba Trưng, Công ty nước sạch di động Hà Nội đã đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bán nước sạch với số lượng lớn đủ để phục vụ toàn thể nhân dân trên địa bàn quận.

Trước tình trạng trên để đảm bảo có nước sạch ổn định dùng để ăn uống hằng ngày thì mỗi gia đình nên có một chiếc máy lọc nước để phục vụ sinh hoạt.

2. Các loại máy lọc nước đang được nhiều người dùng tại Hai Bà Trưng

2.1. Máy lọc nước Karofi

- Karofi là thương hiệu máy lọc nước thông minh của Việt Nam thành lập năm 2012 được xây dựng, phát triển bởi người Việt Nam. Trụ sở chính của công ty được đặt ở tòa nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội. 

- Karofi hiện sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước với dây chuyền công nghệ hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á tại Thôn Từ Hồ, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với diện tích 36,000m², năng lực sản xuất lên đến: 100.000 sản phẩm/tháng.

- Kể từ khi thành lập, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế.

- Các sản phẩm máy lọc nước của Karofi đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, hầu hết sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt, Karofi là đối tác duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu màng RO từ công ty Dow Chemicals (Hoa Kỳ).

Các loại máy Karofi được ưa chuộng tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 Pro >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi S-S038 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi ERO 100V >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi D66 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi L56 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Karofi i55 >> Xem Ngay

2.2. Máy lọc nước Kangaroo

- Kangaroo là thương hiệu của công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính đặt tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp, thiết bị năng lượng, thiết bị vệ sinh, thiết bị lọc nước... mang đến cho người dùng tại Việt Nam những sản phẩm vô cùng tiện ích.

- Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, cho tới nay tập đoàn Kangaroo đã ngày càng lớn mạnh với hơn 3.000 nhân sự trên toàn quốc. Duy trì hệ thống gần 50.000 điểm kinh doanh, 10 chi nhánh trong và ngoài nước, 4 nhà máy tại Việt Nam và 3 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp ra thị trường gần 1000 model sản phẩm khác nhau.

Các loại máy Kangaroo được ưa chuộng tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước Kangaroo KGRP12 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Kangaroo KGRP 88 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Kangaroo KG100HU+ >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Kangaroo KG10A7S >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Kangaroo KG400HU >> Xem Ngay

2.3. Máy lọc nước Mutosi

- Máy lọc nước Mutosi là thương hiệu của tập đoàn Mutosi được thành lập năm 2018 tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong việc nâng cao sức khỏe của con người thông qua việc cải thiện chất lượng ăn uống và hít thở. 

- Đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm 10 năm trong ngành chăm sóc môi trường với các dòng sản phẩm chăm sóc nhà bếp, chăm sóc nước, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường.

- Máy lọc nước Mutosi còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng với những dòng sản phẩm tiện dụng ưu tú về mẫu mã và chất lượng.

Các loại máy Mutosi được ưa chuộng tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước Mutosi MP-192 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-390U >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-C102-MHC >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-692HC >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-2100S >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-291 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước Mutosi MP-370U >> Xem Ngay

2.4. Máy lọc nước A.O.Smith

- Máy lọc nước AOSmith là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với hơn 148 năm kinh nghiệm về lọc nước, máy nước nóng. Không chỉ có mặt tại Việt Nam, AOSmith đã có ở khắp các quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu AOSmith luôn đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng yên tâm sử dụng. Trải qua hơn 1 thế kỷ cải tiến và phát triển AOSmith luôn cố gắng áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm 

- Không chỉ có sản phẩm tốt AOSmith còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy tính sáng tạo, để phát minh, sáng chế ra các ứng dụng hữu ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

- Với phương châm luôn đổi mới và giữ được niềm tin của người tiêu dùng đã mang về cho mình nhiều giải thưởng nổi bật hàng năm như: giải thưởng thiết kế đẹp nhất năm, thương hiệu hàng đầu về lọc nước, top 50 sản phẩm vượt trội...

- Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2015 máy lọc nước AOSmith đã chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Các loại máy A.O.Smith được ưa chuộng tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước A.O.Smith G1 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith G2 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith E2 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith E3 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith Vita >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith Vita Plus >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith R400E >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith S600 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith Z7 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith C2 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith Z4 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước A.O.Smith H1 >> Xem Ngay

2.5. Máy lọc nước ChungHo

- Máy lọc nước ChungHo được sản xuất bởi tập đoàn ChungHo Nail, đây là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Năm 1993 tập đoàn được thành lập tại Seoul - Hàn Quốc và sau đó mở rộng phát triển tại khắp các quốc gia trên thế giới. 

- Năm 2017 ChungHo Việt Nam được thành lập với 100% vốn nước ngoài, trực thuộc tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc. Đây là công ty lắp ráp phân phối và cho thuê các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí.

- Để phục vụ cho số lượng lớn khách hàng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, ChungHo đã xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp máy lọc nước, máy lọc không khí tại Bắc Ninh. Các sản phẩm máy lọc nước, lọc không khí được sản xuất ở nhà máy tại Hàn Quốc và Việt

- Thương hiệu ChungHo đã tạo được giá trị lớn tại thị trường Hàn Quốc, mặc dù mới có mặt tại Việt Nam thế nhưng máy lọc nước ChungHo có sự ảnh hưởng không hề nhỏ. Doanh nghiệp nói không với linh kiện giá rẻ từ Trung Quốc, cũng không nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc từ nước ngoài với giá thành đắt đỏ.

Các loại máy ChungHo được ưa chuộng tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước ChungHo M9 >> Xem Ngay

- Máy lọc nước ChungHo CHP-1270D >> Xem Ngay

- Máy lọc nước ChungHo CHP-1290D >> Xem Ngay

- Máy lọc nước ChungHo OMNI Plus >> Xem Ngay

- Máy lọc nước ChungHo Sanita >> Xem Ngay

- Máy lọc nước ChungHo CHP-3720 >> Xem Ngay

3. Cửa hàng bán máy lọc nước uy tín, giá rẻ tại Hai Bà Trưng

- Máy lọc nước tại Hai Bà Trưng cũng như nhiều Quận Huyện của Hà Nội được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại những sản phẩm máy lọc nước và dịch vụ cung cấp chất lượng nhất đến khách hàng của mình. Nhiều đơn vị còn lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán hàng kém chất lượng trục lợi cho mình nên quý khách cần hết sức chú ý. Khi mua máy lọc nước tại Hai Bà Trưng quý khách chỉ nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm, bán hàng uy tín.

- Trong nhiều năm phân phối các sản phẩm ngành lọc nước, Vuagroup luôn được đánh giá cao bởi các chương trình bán hàng chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất so với các doanh nghiệp cùng ngành. Với năng lực phân phối và kinh nghiệm hiện tại, chúng tôi đã bán hàng nghìn sản phẩm cho các gia đình, đại lý tại hầu hết các phường, xã của Hai Bà Trưng như: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước của các gia đình tại Hà Nội, hiện nay Vuagroup phân phối các loại máy lọc nước đến tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội như: Hoàng MaiLong BiênThanh XuânBắc Từ LiêmBa ĐìnhCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàn KiếmHà ĐôngTây HồNam Từ LiêmĐan PhượngGia LâmĐông AnhChương MỹHoài ĐứcBa VìMỹ ĐứcPhúc ThọThạch ThấtQuốc OaiThanh TrìThường TínThanh OaiPhú XuyênMê LinhSóc SơnỨng Hòa và Sơn Tây

4. Cam kết khi mua máy lọc nước tại Hai Bà Trưng của Vuagroup

Cam kết về chất lượng sản phẩm

- Sản phẩm máy lọc nước tại Hai Bà Trưng do Vuagroup phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

- Sản phẩm được bán ra phù hợp với từng nhu cầu của từng gia đình

- Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cùng với đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ nhà sản xuất

- Giá máy lọc nước tại Hai Bà Trưng rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dòng sản phẩm này.

- Lắp đặt thiết bị kể cả ngày nghỉ nếu được đặt hàng trước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

+  Đổi trả hàng hóa: đổi trả miễn phí sau 7 ngày sử dụng
+  Mua hàng càng nhiều chiết khấu % càng cao
+  Đàm phán mức giá tốt nhất 
+  Giá cả hợp lý, phổ thông cho mọi đối tượng, mức giá rẻ nhất thị trường
+  Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà
+  Bảo hành sản phẩm 1 -3 năm, cam kết 100% hàng chính hãng
+ Chuyên gia Kỹ Thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Chính sách dịch vụ:

Chính sách thanh toán

Chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật

5. Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

Bạn đang xem: Cửa hàng bán máy lọc nước uy tín, giá rẻ tại Hai Bà Trưng Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0944 050 484
x