Tư vấn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình tại Hà Nội

vuagroup 17/07/2021
vuagroup

Máy lọc nước ion kiềm mang đến nguồn nước sạch, giàu khoáng chất rất tốt đối với sức khỏe cho con người. Tuy nhiên làm sao để chọn được một chiếc máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình lại là điều không dễ với nhiều người? Bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin lựa chọn nhé!

1.Chọn máy lọc nước ion kiềm được công nhận là thiết bị dùng trong y tế

Bạn có thể tham khảo những đặc điểm dưới đây để chọn máy lọc nước ion kiềm theo chuẩn chất lượng nước uống và đạt chuẩn thiết bị y tế:

  • Tính kiềm tự nhiên: pH 8.5 - 9.5
  • Cấu trúc phân tử nước: 0.5 nanomet
  • Độ chống oxi hóa: - 500 mV (tùy chất lượng và tốc độ dòng chảy nước đầu vào)
  • Tuổi thọ máy: khoảng trên 20 năm
  • Thành phần cấu tạo máy: an toàn cho người bệnh sử dụng, đạt chuẩn thiết bị y tế
  • Công suất nước uống: 3 - 7 lít/phút
  • Kích thước: vừa phải để có thể đặt trong nhà bếp

2.Chọn loại máy có công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào tại nơi lắp máy

Bạn cần tìm hiểu công nghệ lọc có phù hợp với nguồn nước đầu vào hay không:

Máy lọc nước ion kiềm loại tốt nhất phải có công nghệ lọc tiên tiến, phù hợp với nguồn nước đầu vào để đảm bảo nước được lọc sạch và an toàn nhất.

Đối với các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật Bản,...thì phần lớn máy lọc nước ion kiềm của họ đang sử dụng các công nghệ lọc Nano hoặc UF vì nguồn nước đầu vào các nước này về cơ bản đã sạch, không cần phải lọc lại quá nhiều. 

Tại Việt Nam, một số nguồn nước đầu vào còn ô nhiễm, chứa nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe thì công nghệ lọc Nano hay UF của máy lọc nước ion kiềm không thực sự phù hợp mà nên được thay bằng công nghệ RO.

Màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ (0.0001 - 0.0005 micromet) nhỏ hơn từ 10 - 100 lần so với màng UF và Nano nên có khả năng loại bỏ hầu hết các chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn,... đảm bảo nước ion kiềm đạt chuẩn uống trực tiếp.

3. Chất liệu tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm phù hợp nhu cầu

Chất liệu các tấm điện cực là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước. Trên thị trường hiện nay,  máy lọc nước ion kiềm có 2 chất liệu tấm điện cực được sử dụng nhiều đó là Platinum (vàng trắng) và Titan. 

Platinum và Titan là hai kim loại quý mang tính trơ, ít bị ăn mòn trong quá trình điện phân, trong đó Platinum có tính dẫn điện và độ bền bỉ tốt hơn so với titan nên thường được ứng dụng trong các máy ion kiềm cao cấp.

Cùng với đó, máy lọc nước ion kiềm loại tốt thì điện cực có phủ Platinum sẽ thúc đẩy cho quá trình điện phân diễn ra mạnh mẽ hơn. Từ đó mà lượng Hydrogen, độ kiềm tính pH hay chỉ số chống oxy hóa ORP trong nước ion kiềm được giữ ở mức hợp lý nhất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

4. Đánh giá chất lượng nước lọc từ máy bằng thiết bị đo chuyên dụng 

Để có thể đánh giá chất lượng nước của máy lọc nước thì bạn hãy dùng thiết bị đo chuyên dụng, điều này để tránh tình trạng người bán hàng quảng cáo là máy đạt chỉ số Hydro rất cao nhưng thực tế khi lắp đặt thì lại thấp, hoặc thậm chí họ còn không thèm đo chỉ số.

Khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm, bạn có thể yêu cầu người bán kiểm tra chỉ số Hydrogen, ORP,...

5. Lựa chọn máy lọc nước ion kiềm có giá thành phù hợp túi tiền

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại máy lọc nước ion kiềm với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc những sản phẩm có mức giá phù hợp với ngân sách cho gia đình.

Nếu ngân sách ở mức tầm trung, bạn có thể lựa chọn cho gia đình các loại máy ion kiềm nội địa, tiêu biểu là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Kangaroo, Karofi với chi phí chỉ khoảng từ 9 - 12 triệu đồng.

Trường hợp nguồn ngân sách cao hơn, thì các máy lọc nước ion kiềm cao cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, điển hình trong đó là máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui, Panasonic, Trim ion, với mức giá dao động từ 49 - 120 triệu đồng.

6.Lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín, chất lượng

Một điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn máy lọc nước ion kiềm là lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín, chất lượng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như: Mitsubishi Cleansui, Panasonic, Trim ion

7. Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

8. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng tại Hà Nội

Máy lọc nước ion kiềm Cleansui EU301 Máy lọc nước ion kiềm TK -AS66
Máy lọc nước ion kiềm TK-AB50-ZEX Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Gracia
Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

 

Bạn đang xem: Tư vấn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0944 050 484
x